vtHan.jpg (13700 bytes)trangnhacVoTaHan.jpg (11356 bytes)

 

 

"...Nhạc Võ Tá Hân trong tập nhạc này thật tuyệt vời, giai điệu trong hầu hết các ca khúc đều rất Việt Nam, rất Huế... vì là người có vốn nhạc học lớn, sự phát triển nhạc đề phong phú khiến cho nhạc điệu Võ Tá Hân quyến rũ hơn nhạc điệu của những nhạc sĩ (cũng gốc Huế) khác."
- Phạm Duy

"...Cái hơi thở trong dòng nhạc của anh là Huế, là Huế rất xưa cổ, là một hoài niệm của những tháng ngày không còn bao giờ gặp lại nữa... Nghe Võ Tá Hân là nghe lại một điệu hò vẫn còn miên man trôi chảy trên một giòng sông mà ở đó đã từng bao lần trôi nổi những mệnh đời bạc bẽo."
- Trịnh Công Sơn

"Nhạc Võ Tá Hân là một tiếp nối của dòng nhạc tình tự quê hương xứ Huế, một tiếp nối của 'Ðêm Tàn Bến Ngự', của 'Mơ Về Sông Hương'... Với khả năng nhạc pháp sẵn có, anh đã khai thác và phối hợp được những cung điệu Ðông Phương và Tây Phương một cách tinh tế để dệt thành những tình khúc Huế, thật Huế, mà chúng ta đã từ lâu không được thưởng thức."
- Ngô Thụy Miên

"Những nhạc sĩ giữ được rõ nét nhất phong cách nhạc Việt là Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phan Huỳnh Ðiểu và gần đây có Võ Tá Hân."
- Quốc Dũng

 

Mời nghe nhạc Võ Tá Hân